Chủ Nhật, 16 tháng 8, 2015

vietnam package toursTừng có mức lương lên tới 20.000 USD/ tháng nhưng chàng trai người Ireland vẫn quyết tâm rời bỏ mọi thứ để lên đường theo niềm đam mê cá nhân.

Johnny Ward, chàng trai sinh ra trong một gia đình nghèo khó gốc Ireland. Anh từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau như tham gia thí nghiệm y học, dạy tiếng Anh, cho tới cả việc bán hàng, nơi mang lại nguồn thu nhập tới 20.000 USD/tháng.
8-58054
Johnny vẫn kiếm được cả triệu đô nhờ những chuyến đi của mình.
Tuy nhiên, không muốn bó buộc bản thân trong không gian hẹp, Johnny từ bỏ mọi thứ để thực hiện niềm đam mê du lịch. Anh bắt đầu mở trang blog cá nhân về du lịch mang tên step4ward. Sau khi có những hợp đồng doanh thu, công ty riêng của Johnny hình thành.
Johnny làm việc vài giờ mỗi tuần với đồng nghiệp từ máy tính cá nhân. Kể từ khi thành lập năm 2012 đến nay, công ty thu về khoảng 1 triệu USD với mức doanh thu trung bình mỗi ngày 1000 USD.
2-60c3b
Từng kiếm 20.000 USD/tháng nhờ công việc bán hàng nhưng không làm Johnny hạnh phúc.

4-da098
Nhờ những chuyến đi, chàng trai 31 tuổi đã tìm thấy bạn gái mình là một tiếp viên hàng không.
Johnny vẫn tiếp tục hành trình chinh phục những vùng đất mới mỗi ngày. Bên cạnh đó, chàng trai 31 tuổi tự kiếm tiền bằng các chuyến đi mới. Công việc không gò bó giúp anh theo đuổi niềm đam mê du lịch và có nhiều chia sẻ thú vị với các tín đồ mê xê dịch.
5-294a4
Hiện tại, Johnny đã chinh phục 152 quốc gia và tiếp tục lên kế hoạch tới thăm tất cả các nước trên thế giới. Hành trình của "phượt thủ điển trai" làm giàu từ du lịch vẫn đang tiếp diễn.
1-1de6e
Hành trình chinh phục thế giới của chàng trai người Ireland vẫn đang tiếp diễn. 
7-9b91b
Johnny trong chuyến thăm châu Phi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét